Gần 150 doanh nghiệp sẽ tham gia VSI EXPO 2016


         Từ ngày 7-10/9/2016, tại Trung tâm Triển lãm và hội chợ Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra “Triển lãm quốc tế lần 3 về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - VSI EXPO 2016”.
 
Ông Nguyễn Phương Đông - Phó Giám đốc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh giới thiệu về triển lãm và các chính sách cho công nghiệp hỗ trợ của TP. Hồ Chí Minh

         Triển lãm VSI EXPO 2016 do Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh (Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh) tổ chức. Đây là một trong những hoạt động tập hợp doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ nhằm giới thiệu quảng bá sản phẩm, năng lực sản xuất, tìm kiếm cơ hội tham gia chuỗi cung ứng cho các tập đoàn; đồng thời tăng cường hoạt động kết nối doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ của thành phố với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

         VSI EXPO 2016 dự kiến có khoảng 250 gian hàng trưng bày của khoảng 150 doanh nghiệp với trên 10.000 chủng loại sản phẩm chi tiết các nhóm ngành hàng của các công ty sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ thuộc mọi thành phần kinh tế trên phạm vi cả nước.

         Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra hội thảo chuyên ngành chủ đề “Liên kết tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu” giúp các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam thúc đẩy xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư, mở rộng thị trường và tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

         Bên cạnh đó, triển lãm còn có các hoạt động “Kết nối giao thương” cho doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tháp tùng đoàn của các thị trưởng tham dự Hội nghị bàn tròn các thành phố đối tác thương mại năm 2016 (BPC 2016).

Hương Mai (nguồn: Mai Ca Minh http://baocongthuong.com.vn)